image

ABOUT US
แม้ว่าอุตสาหกรรมต่อเรือในไทยจะไม่รุ่งโรจน์เหมือนประเทศอื่น เพราะยังขาดปัจจัยที่เกื้อหนุนหลายด้าน แต่อุตสาหกรรมต่อเรือไทย ก็ยังมีความหวังที่จะผลักดันให้เติบโตได้ เช่นเดียวกับ "ยันม่าร์ มารีน" ที่มองเห็นลู่ทางในธุรกิจนี้ และได้ทำการเจาะตลาดเชิงรุก บุกอุตสาหกรรมต่อเรือไทย โดยส่งเครื่องยนต์ 6 รุ่น เพื่อเจาะตลาดเรือเพื่อการพาณิชย์

สำหรับภาพลักษณ์โดยรวมของเครื่องยนต์เรือยันม่าร์ มารีน ถือเป็นเครื่องยนต์ในระดับพรีเมียม เป็นที่ยอมรับกันอย่างก้าวขวางระดับโลกในด้านความทนทาน ความมีประสิทธิภาพง่ายต่อการบำรุงรักษา โดยเฉพาะเรื่องการประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงที่เป็นเยี่ยม และยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ด้วยประสิทธิภาพ และเทคโนโนยีเฉพาะตัว คาซูกิ โอซูกะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฮัล จำกัด ในฐานะตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของเครื่องยนต์เรือ ยันม่าร์ มารีน ฉายภาพของยันม่าร์ มารีน ว่าก่อนหน้านี้ทางบริษัท ฮัล ได้มีการนำเครื่องยนต์ ยันม่าร์ มารีน เข้ามาจำหน่ายในประเทศไทย ระดับหนึ่งแล้ว ซึ่งถือว่าได้รับการตอบรับที่ดีในระดับที่น่าพอใจ

บริการของเรา
image
Engineering Services
image
Maintenance & Repair
image
Mobile Service

ข่าวสาร

สำหรับโครงการหลังเกษียณของ Gary Doornbos เรือ ‘Tide Runner’ ได้สร้างความประทับใจด้วยงานไม้ที่เป็นงานฝีมืองดงาม ยิ่งไปกว่านั้น การทดสอบเรือลำสวยซึ่งเป็นเรือทันสมัยแบบย้อนยุคคลาสสิค ที่ติดตั้งเครื่องยนต์ด้วย Yanmar 6LPA-STP2 ลำนี้ แสดงให้เห็นผลลัพธ์ที่เหนือความคาดหมายเป็นอย่างมาก

YANMAR ได้ทำการเปิดตัวในน่านน้ำของเมืองเวนิส เมืองที่สวยงามของประเทศอิตาลี ด้วยการติดตั้งเครื่องยนต์ YANMAR เครื่องแรกให้กับ Matteo Tiepolato ใน “Aquamarina” ซึ่งเป็นเรือไม้สุดคลาสสิคและเป็นเรือแท็กซี่รับส่งผู้โดยสารด้วย Matteo ได้ทำธุรกิจเป็นผู้ให้บริการเรือแท็กซี่ในเมืองเวนิสมาตั้งแต่ปี 2008 ได้ตัดสินใจเลือกใช้เครื่องยนต์ YANMAR โดยเฉพาะ เนื่องจากชื่อเสียงในด้านความวางใจได้ ประสิทธิภาพ และการปลดปล่อยมลพิษในระดับต่ำ ทำให้เครื่องยนต์ YANMAR เหมาะอย่างยิ่งสำหรับธุรกิจของเขาในคลองขนาดเล็กของเมืองที่เป็นประวัติศาสตร์นี้ อีกทั้งยังเป็นการปักหมุดในฐานะเรือแท็กซี่ลำแรกของเวนิสที่ติดตั้งเครื่องยนต์ YANMAR อีกด้วย

เรือธงลำใหม่ของ Yanmar นั่นคือ “Yanmar X47 Express Cruiser” ถูกวางตัวไว้ให้เป็นผู้นำบริษัทเข้าสู่ศตวรรษที่ 2 ของการดำเนินธุรกิจ ตัวเรือขนาด 47 ฟุต แสดงถึงสมดุลของการรวมกันระหว่างความหรูหราและสมรรถนะอย่างที่ไม่เคยปรากฏมาก่อน และจะทำหน้าที่เป็นเรือรับรองบุคคลสำคัญอย่างเป็นทางการในงาน America’s Cup ครั้งที่ 36 ที่จัดขึ้นโดย Prada ซึ่งมีถ้วยรางวัลที่เก่าแก่ที่สุดสำหรับการแข่งขันกีฬาเรือยอช์ทระดับสากล

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้